Hotline: 0968.598.008
  • Tiếng việt
  • Tiếng anh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ HIC

Thông báo tuyển sinh đào tạo nghề tại Hàn Quốc năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐÀO TẠO NGHỀ TẠI HÀN QUỐC

 

  1. Đối tượng tuyển sinh:
  • Tốt nghiệp THPT/Trung cấp/ Cao đẳng/ Đại học :
  • Nam/Nữ : tuổi từ 18-28 tuổi
  • Có mục đích và ý chí học tập, không có tiền án, tiền sự, chưa từng nhập cảnh Hàn Quốc
  • Có đủ sức khỏe để học tập và làm việc tại Hàn Quốc, không mắc bênh truyền nhiễm.
  1. Nội dung chương trình:

Để đáp ứng cho sự thiếu hụt nhân lực về ngành y tế cho các bệnh viện có lượng bệnh nhân điều trị chủ yếu là công nhân, học sinh, sinh viên, gia đình đa văn hóa và các chương trình du lịch y tế Bộ y tế Hàn Quốc đã ban hành mã visa lao động cho sinh viên người nước ngoài có bằng tốt nghiệp chuyên ngành và chứng chỉ y tế cộng đồng .Học viên đăng ký tham gia chương trình sẽ được đào tạo tiếng Hàn Quốc trong vòng 6 tháng trước khi nhập học chuyên nghành: Hành chính y tế, Phúc lợi xã hội. Đào tạo chuyên ngành 2 năm trong đó năm thứ 2 chủ yếu là thực tập tại bệnh viện và được trợ cấp theo chế độ của nhà nước.

Học viên được cấp thẳng Visa D-2-1 miễn phỏng vấn đại sứ quán sau khi hoàn thành bài thi đầu vào của trường KHKT Busan

Thời gian đào tạo: 2 năm

Ngành nghề đào tạo: Hành chính y tế, Phúc lợi xã hội. Chứng chỉ y tế cộng đồng

Học viên sau quá trình đào tạo sẽ được cấp bằng tốt nghiệp chuyên nghành của trường Đại học KHKT Busan và chứng chỉ chuyên môn y tế cộng đồng của bộ Y tế Hàn Quốc.

Sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu các bệnh viện, viện dưỡng lão của Hàn Quốc. Được hiệp hội y tế cộng đồng Hàn Quốc cam kết hợp đồng và chuyển đổi visa tiếp tục làm việc tại Hàn Quốc nếu có yêu cầu.

  1. Hồ sơ đăng ký: toàn bộ hồ sơ được sao y công chứng 1 mặt trên giấy A4

- Bằng tốt nghiệp, học bạ THPT (bản gốc + 4 bản sao công chứng)

- Bằng TN trung cấp, Cao đẳng, Đại học, bảng điểm ( bản gốc + 4 bảng sao công chứng).

- Hộ chiếu (bản gốc)

- CMND học sinh (bản gốc+ 4 bảng sao công chứng) và bố, mẹ (4 bản sao công chứng).

- Hộ khẩu gia đình (bản gốc+ 4 bản sao công chứng)

- Giấy khai sinh (4 bản sao công chứng)

- 10 ảnh (3x4), 10 ảnh (4x6) 4 ảnh (3.5x4.5) nền trắng, chụp gần nhất không quá 3 tháng.

- Sơ yếu lý lịch (4 bản có xác nhân của điạ phương)

- Sổ tiết kiệm chứng minh tài chính (tương đương 20.000USD thời gian 6 tháng)

                  (Trung tâm sẽ hỗ trợ nếu cần)

- Giấy xác nhận không có tiền án, tiền sự tại địa phương (02 bản)

ỨNG VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH PHẢI CÓ CAM KẾT BẢO LÃNH CHỐNG TRỐN ĐƯỢC UBND ĐỊA PHƯƠNG XÁC NHẬN

4. Quyền lợi của du học sinh.

Các học viên sẽ được đảm bảo 100% việc làm và chuyển đổi visa kỹ sư E-7 sau khi tốt nghiệp. Thời giam học là 2 năm trong đó năm thứ 2 học viên sẽ được đi thực tập và hưởng lương theo quy định. Đối với học viên ưu tú có thể đi thực tập luôn từ kỳ thứ 2 của năm thứ 1.

Mức lương cơ bản ~ 7.000 KRW/1h. Trung bình ngày làm việc 8h-10h. Chế độ làm thêm giờ theo quy định của bộ Lao động Hàn Quốc.

5. Phí xuất tham gia chương trình: 

Chi phí bao gồm:

- Chi phí học tiếng, ký túc xá, giáo trình, đồng  phục, dịch thuật, đăng ký visa... tại Việt Nam

- Chi phí đăng ký nhập học, bảo hiểm 1năm, đưa đón sân bay, vé máy bay 1 chiều, thư mời…

- Học phí  1 năm; ký túc xá 1 năm tại Hàn Quốc.

6.  Địa điểm tiếp nhận hồ sơ:

 Trung tâm hợp tác quốc tế HIC - Trường cao đẳng quốc tế Hà Nội

- Địa chỉ: Số 10, ngõ 4 Phố Xốm, phường Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội

- Điện thoại: 024. 63296545 -0968598008

    

 

 

                            GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM

                        Đỗ Xuân Vũ

 

 

Tin tức khác

 
Back to top