Hotline: 0866.097.689
  • Tiếng việt
  • Tiếng anh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ HIC

Lời chào của HIC

Lời chào của thầy hiệu phó HIC

Xin chào! Tôi là hiệu phó trường HIC Kim Sang Hoi

Tôi tin rằng cuộc sống là dành cho những người biết ước mơ. Tuổi trẻ là thời gian chuẩn bị tuyệt vời cho việc hình thành những mơ ước.

Chúng ta phải suy nghĩ xem nên tô vẽ điều gì lên bức tranh mang tên tuổi trẻ.

Việt Nam là quốc gia rất quan trọng trong chính sách Nam tiến mới. Hiện nay, Hàn Quốc và Việt Nam đang thiết lập mối quan hệ giao lưu rộng rãi trong các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa cho tới các lĩnh vực về thể thao, nghệ thuật. Mối quan hệ giao lưu này có thể mang tới cơ hội mới và một tương lai mới cho người trẻ Việt Nam.

HIC đã tạo ra một chương trình học tập tại trường đại học Hàn Quốc HIC, nơi có thể mang tới cho các sinh viên một tương lai sáng lạn. Chương trình học này được tạo ra với sự liên kết đào tạovới các trường đại học sáng giá tại Hàn Quốc, nơi được trang bị đầy đủ hệ thống hỗ trợ sinh viên nước ngoài, sẽ cung cấp cho du học sinh Việt Nam các tiện nghi từ học tập tới xin việc làm thêm cho tới lúc chuẩn bị xin việc làm tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

Để chuẩn bị cho quá trình du học tại Hàn, việc học tiếng Hàn, thích ứng với văn hóa và cuộc sống tại Hàn, tham gia vào các lớp học mô phỏng và hoàn thành các môn học đại cương để học lên chuyên ngành là cần thiết. Thông qua quá trình chuẩn bị đầy đủ tại Việt Nam, chương trình học tập tại trường đại học Hàn quốc HIC có thể mang tới con đường thành công cho các du học sinh.

Để làm được việc này, đội ngũ các chuyên gia bao gồm các giáo sư từ các trường đại học Hàn Quốc, chuyên gia về du học Hàn Quốc, nhà quan hệ giáo dục quốc tế đại học Hàn Quốc, luật sư chuyên môn về du học Hàn quốc sẽ hỗ trợ để mang tới một quá trình học tập thành công cho các du học sinh.

Hãy mang giấc mơ và sự nhiệt tình tới với chúng tôi. HIC sẽ chịu trách nhiệm với tương lai của các bạn.

 

Phó hiệu trưởng HIC, tiến sĩ Kim Sang Hoi

Tin tức khác

 
Back to top