Hotline: 0968.598.008
  • Tiếng việt
  • Tiếng anh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

TRUNG TÂM HỢP TÁC QUỐC TẾ HIC

Khai giảng lớp tiếng Nhật khóa I tại Trường THPT Phùng Hưng

Vào ngày 09/10/2018 ban giám đốc tại 2 nhà trường là thầy Đoàn Mạnh Bích và thầy Nguyễn Văn Sinh đã đặt bút kí về các chương trình hợp tác, hướng nghiệp cho các em trong trường THPT Phùng Hưng và mở khai giảng lớp tiếng Nhật khóa I.

Kí hợp đồng hợp tác khai giảng lớp tiếng nhật

Kí hợp hợp tác giữa 2 trường CĐ quốc tế HIC và trường THPT Phùng Hưng

Sau những lời phát biểu của trưởng đoàn Nguyễn Văn Sinh một cách tổng quan nhất về các chương trình hợp tác và những thế mạnh của nhà trường cao đẳng Quốc Tế Hà Nội. Đã giải đáp những thắc mắc của cán bộ nhà trường Phùng Hưng và các phụ huynh đại biểu có trong buổi khải giảng.

Tiếp lời của thầy Sinh, đại diện trường THPT Phùng Hưng, hiệu trưởng Đoàn Mạnh Bích đã có bài phát biểu đầy tâm huyết, đề cao chương trình hợp tác giữa hai trường, đặc biết chú ý đến chương trình khai giảng lớp tiếng Nhật. Là hướng đi mới, hướng phát triển mới cho trường THPT Phùng Hưng.

Thầy hiểu trưởng phát biểu khai giảng lớp tiếng nhật

Thầy hiệu trường THPT Phùng Hưng phát biểu

Và được sự chấp thuận của trường THPT Phùng Hưng, chúng tôi trường CĐ quốc tế Hà Nội đã khai giảng lớp tiếng Nhật khóa I đầu tiền tại nhà trường. Đây là dấu ẩn, là bược ngoặt cho sự phát triển hợp tác mới giữa hai trường.

Cả lớp khai giảng lớp tiếng nhật cùng thầy cô

Tập thể thầy cô và học sinh lớp tiếng Nhật khóa I khai giảng

Về chi tiết chương trình học, giáo án đào tào, mục tiêu đặt ra đã được phó trưởng đoàn cô Nguyễn Thị Thùy Ninh chỉ ra rõ ràng. Sau 6 tháng đào tạo với lộ trình khoa học, các em sẽ có kĩ năng giao tiếp cơ bản bằng tiếng Nhật, ngữ pháp nền tảng, và hiểu biết sâu thêm về văn hóa nước Nhật.

Kết thúc chương trình, đại diện hai bên đã kí hợp tác. Trưởng đoàn trường cao đẳng quốc tế Hà Nội Ths.Nguyễn Văn Sinh đã tặng bó hoa tươi thắm đến nhà trường THPT Phùng Hưng - Khoái Châu - Hưng Yên.

khai giảng lớp tiếng nhật đã tặng hoa cho thpt phùng hưng

Kết thúc chương trình tặng hoa cho trường THPT Phùng Hừng

Tin tức khác

 
Back to top