Hotline: 0968.598.008
  • Tiếng việt
  • Tiếng anh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

HANOI INTERNATIONAL COLLEGE

Giới thiệu

Trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) tiền thân là trường Cao đẳng Nghề FLC do tập đoàn FLC đề xuất thành lập và được Bộ lao động Thương binh và xã hội cho phép thành lập theo quyết định số 1969/QĐ-LĐTBXH ngày 22 tháng 11 năm 2012.

  Hiện nay, trường Cao đẳng Quốc tế Hà Nội (HIC) đã là một địa chỉ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, phục vụ quá trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thời kỳ hội nhập khu vực và quốc tế.

Nhà trường có trụ sở chính tại Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội và hai cơ sở đào tạo tại Quận Cầu Giấy và Quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Các giảng đường, phòng học được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại. các phòng thực hành, thí nghiệm phục vụ các chuyên ngành đào tạo của nhà trường được đầu tư đầy đủ và hiện đại.

 Với đội một đội ngũ trên 100 cán bộ quản lý, giảng viên, giáo viên và kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, cùng với một chương trình đào tạo ưu việt gắn với thực tiễn, việc làm và hướng tới các chuẩn mực Quốc tế.

 Ngoài chương trình đào tạo chính thức trên lớp, các học sinh, sinh viên HIC còn được tạo điều kiện để tham gia vào hàng loạt các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, các câu lạc bộ phát triển thể chất, các hội thảo kỹ năng, việc làm, các phong trào Đoàn – Hội vui tươi, bổ ích và các hoạt động phục vụ cộng đồng.

SỨ MỆNH

Đào tạo chính quy các trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp; đa ngành, đa lĩnh vực; theo hướng kết nối và hợp tác trong đào tạo với thực tế việc làm, đáp ứng tốt hơn đòi hỏi của thị trường lao động; Đầu mối triển khai ứng dụng thành công kết quả nghiên cứu vào thực tiễn.

MỤC TIÊU

Phát triển năng lực toàn diện cho người học, có kiến thức chuyên môn vững vàng, có kỹ năng tay nghề giỏi, ý thức phẩm chất đạo đức tốt, sức khỏe tốt; năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh nhạy với thị trường lao động và việc làm.

TẦM NHÌN

Sau năm 2020: Trở thành trường cao đẳng kiểu mẫu. Là nguồn cung cấp lao động có tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. là nơi đào tạo bồi dưỡng cho thế hệ trẻ thành công trên con đường lập nghiệp với phương

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: 0968.598.008 Mr. Vũ giám đốc trung tâm.

 
Back to top